Ký kết Hợp đồng giữa Cục Hàng không Việt Nam và ADP Ingenierie (Cộng hòa Pháp)

Thứ Năm, 26/10/2017 - 17:04 GMT+7

Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2017, tại Cục Hàng không Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng giữa Cục Hàng không Việt Nam và ADP Ingenierie (Cộng hòa Pháp) về việc nghiên cứu, rà soát Quy hoạch, xây dựng phương án mở rộng Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Cục Hàng không Việt Nam có Ông Đinh Việt Thắng Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, Ông Võ Huy Cường Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam và các Lãnh đạo đại diện các Phòng ban chuyên môn. Về phía ADP Ingenierie, có Ông Gratien MAIRE, Tổng Giám đốc  và Ông Jean Yves COULOT Giám đốc khu vực Thái Bình Dương.


Trên cơ sở các nội dung đã được Cục Hàng không Việt Nam và ADP Ingenierie ký kết trong Hợp đồng, ADP Ingenierie sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá hiện trạng kết cấu hạ tầng và năng lực hiện hữu của Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất; rà soát, đánh giá quy hoạch Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất đã được phê duyệt; nghiên cứu, đề xuất phương án mở rộng Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất … theo yêu cầu chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải và Thủ tướng Chính phủ.

(Phòng Kế hoạch đầu tư)