Khai thác đường bay thẳng Hà Nội/Thành phố Hồ Chí Minh-Australia từ ngày 15/6

Thứ Hai, 05/06/2023 - 14:14 GMT+7

Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay thẳng Hà Nội-Melbourne từ ngày 15/6 tới đây với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần.

Vietnam Airlines vừa công bố chính thức khai thác đường bay thẳng mới giữa Hà Nội và Melbourne trước sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thủ tướng Australia Anthony Albanese cùng đại diện lãnh đạo, doanh nghiệp hai nước.

Theo đó, hãng khai thác 4 đường bay thẳng từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến các thành phố Sydney, Melbourne với tổng tần suất lên đến 18 chuyến/tuần.Với tốc độ phục hồi ấn tượng, Australia hiện tại được xếp thứ 4 trong số những thị trường quan trọng nhất của Vietnam Airlines. Hãng đang tích cực nghiên cứu tăng tần suất, mở mới các đường bay nhằm hoàn thiện sản phẩm đường bay giữa Việt Nam và Úc trong thời gian tới.

Cũng nằm trong khuôn khổ sự kiện này, hãng hàng không Vietjet công bố đường bay thẳng kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Brisbane (Australia) từ ngày 16/6 tới với 2 chuyến khứ hồi mỗi tuần./.